BLISS BEAUTY CLINIC – PHÒNG KHÁM CHUYÊN KHOA DA LIỄU CHUYÊN TÁI TẠO VÀ PHỤC HỒI

Phòng khám chuyên khoa da liễu Bliss Beauty Clinic là một bước tiến mới trong việc kết hợp giữa công nghệ hiện đại và đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm và chuyên môn, được đào tạo chuyên sâu và bài bản đáp ứng nhu cầu làm đẹp ngày càng cao của khách hàng.

Tôn chỉ “Khoa học – Tận tâm – Minh Bạch”, Bliss Beauty Clinic mong muốn đem đến những dịch vụ chăm sóc sắc đẹp hàng đầu.

Khi đến với Bliss bạn sẽ cảm nhận được chất lượng dịch vụ chuẩn 5 sao cao cấp đến từ đội ngũ chuyên gia, chuyên viên chăm sóc và cơ sở dịch vụ. “Phục hồi và tái tạo da chuyên sâu” là phương châm mà phòng khám hướng đến và chắc chắn khi chọn Bliss bạn sẽ không bao giờ thất vọng. Bliss vẫn đang phát triển từng ngày cả về chất lượng dịch vụ lẫn đội ngũ phía sau, tất cả vì những trải nghiệm tốt nhất đến quý khách hàng và 1 điều Bliss muốn khách hàng hiểu được rằng Bliss đi song song với 4 tiêu chuẩn: Không đau, Không xâm lấn, Không nghỉ dưỡng, Không tái nhiễm.

Với cơ sở vật chất hiện đại được thiết kế theo phong cách Nhật Bản với hai gam màu chủ đạo Trắng – Hồng tạo nên sự thanh lịch, tinh tế và sang trọng. Không sử dụng vật liệu đại trà, Bliss Beauty Clinic đầu tư đá tự nhiên cao cấp với đường vân chân thật. Tạo cảm giác thân thiện, thoải mái khi khách hàng đến trải nghiệm dịch vụ tại phòng khám Bliss Beauty Clinic.

Phòng khám Bliss Beauty Clinic chuyên tái tạo và phục hồi
Phòng khám Bliss Beauty Clinic chuyên tái tạo và phục hồi
Phòng chăm sóc da với thiết kế tạo cảm giác riêng tư cho trải nghiệm tốt nhất của khách hàng

Toàn bộ thiết bị tại hệ thống phòng chăm sóc sắc đẹp của Bliss Beauty Clinic nhập khẩu từ châu Âu. Trang phục, dụng cụ thẩm mỹ qua thẩm định chất lượng trước khi sử dụng. Các không gian làm đẹp phân cấp khoa học, bố trí phù hợp giúp khách hàng cảm nhận sự thoải mái, riêng tư khi làm đẹp.

Tòa nhà 5 tầng trong đó hơn 50 danh mục làm đẹp sẵn sàng phục vụ quý khách hàng. “Việc đầu tư cơ sở vật chất quy mô lớn giúp nâng tầm trải nghiệm khách hàng lên chuẩn mực mới đẳng cấp hơn”.

Cơ sở vật chất hiện đại chất lượng cao

Bliss Beauty Clinic với đội ngũ chuyên viên chăm sóc, bác sĩ dày dặn kinh nghiệm cùng cùng hệ thống máy móc công nghệ chuyên nghiệp hàng đầu thế giới được chứng nhận bởi FDA và CE, trang thiết bị hiện đại tất cả nhằm mang đến trải nghiệm tốt nhất dành cho khách hàng. Bliss Beauty Clinic luôn cung cấp dịch vụ làm đẹp đa dạng, chất lượng cao và uy tín trong ngành.

Website: https://blissbeauty.vn/ 

Fanpage: https://www.facebook.com/blissbeautyclinicgovap 

Hotline: 0937 737 379

Báo nói gì về Bliss Beauty Clinic