TỔNG QUAN VỀ BLISS BEAUTY CLINIC

Tái sinh làn da” là mục tiêu cốt lõi tại Bliss Beauty Clinic. Tại đây làn da sạch khỏe của khách hàng là niềm vui và động lực để chúng tôi tiếp tục phát triển. ​Với 1 niềm đam mê với làn da, cùng đội ngũ đồng hành là y bác sĩ chuyên khoa da liễu đã có nhiều năm kinh nghiệm thăm khám và điều trị, Bliss Beauty Clinic với mong ước có thể toàn vẹn phác đồ điều trị cho làn da của bạn.

BLISS BEAUTY CLINIC – PHÒNG KHÁM CHUYÊN KHOA DA LIỄU

TẦM NHÌN

Trở thành Hệ Thống Phòng Khám Chuyên Khoa Da Liễu hàng đầu tại Việt Nam với các cơ sở trải dài trên toàn quốc. Mỗi ngày tiếp nhận và điều trị và đồng hành cùng 3,000 khách hàng tìm lại làn da của mình. Được điều trị và trải nghiệm dịch vụ da chuẩn Y Khoa. Nâng Cơ Trẻ Hóa các vùng và nhiều dịch vụ chuyên sâu khác.

SỨ MỆNH

Bliss mang đến những phác đồ điều trị cá nhân hóa với tiêu chí 4.0: Không xâm lấn, không đau, không tái nhiễm, không nghỉ dưỡng. Phục Hồi & Tái Tạo làn da Hư Tổn cùng các phương pháp công nghệ điều trị dứt điểm. Đồng hành cùng hàng triệu phụ nữ Việt Nam trên hành trình tìm lại sự tự tin, sự thăng tiến và hạnh phúc.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Thấu Hiểu – Tận Tâm – Đồng Hành – Hiệu Quả

Là những tiêu chí mà Bliss hướng đến khách hàng. Bliss đề cao việc thấu hiểu được vấn đề, tình trạng khách hàng từ đó có những phác đồ điều trị cho từng mỗi cá nhân. Sự tận tâm và đồng hành cùng khách hàng trong suốt quá trình điều trị từ đó mang hiệu quả cao nhất đến khách hàng.

ĐỘI NGŨ BÁC SĨ CHUYÊN MÔN CAO

Cùng kiến thức chuyên môn y khoa và luôn cập nhật các kiến thức điều trị da trên thế giới cho nhiều bệnh lý như Mụn – Thâm Nám – Sắc tố – Kích ứng và Lão hoá. Các y bác sĩ chuyên khoa da liễu tại Bliss Beauty Clinic đã thiết kế một phác đồ điều trị toàn diện, đa phương thức. Từ bôi ngoài, kết hợp với các liệu pháp, quy trình xâm lấn, không xâm lấn…

Đặc biệt với đội ngũ chuyên viên da liễu dày dặn kinh nghiệm sẽ theo sát toàn bộ quá trình điều trị 1:1 từ khâu chăm sóc chuẩn bị da trước khi thực hiện liệu pháp nào tại clinic, đến chăm sóc sau khi thực hiện và những lần ghé thăm sau đó, để chúng ta không phải chỉ dành vài tiếng ngắn ngủi gặp nhau tại clinic mỗi lần thăm khám mà chăm da là 1 chặng đường rất dài, và ở đó, chúng tôi mong muốn được đồng hành cùng bạn.

TRANG THIẾT BỊ & CÔNG NGHỆ BLISS BEAUTY CLINIC

Tại Bliss Beauty Clinic, chúng tôi sử dụng toàn bộ máy móc thiết bị cho các quy trình đều xuất xứ Âu, Mỹ với các chứng cứ lâm sàng, nguồn gốc rõ ràng, minh bạch, FDACE approved. Bliss cam kết với khách hàng chúng tôi chỉ sử dụng dược mỹ phẩm từ các thương hiệu uy tín trong ngành như để mang lại kết quả thực sự.

HÌNH ẢNH CƠ SỞ CỦA BLISS