MenU LASER WHITENING 365 ĐIỀU TRỊ NÁM VÀ SẮC TỐ

Laser Whitening 365

LASER WHITENING 365 TẠI BLISS CÓ GÌ ĐẶC BIỆT?

Điều trị sắc tố và nám cùng bác sĩ tại Bliss Beauty Clinic sẽ mang đến cho bạn sự cải thiện hiệu quả nhất. Công nghệ hiện đại an toàn và hiệu quả, không rủi ro và biến chứng. Trả lại làn da trắng sáng đều màu.

4 ĐIỂM ĐẶC BIỆT KHI SỬ DỤNG LASER WHITENING 365 CHUẨN Y KHOA TẠI BLISS

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Da đang bị mụn có làm liệu trình Laser Whitening 365 được không?

Bác sĩ tại Bliss Beauty sẽ thăm khám, đánh giá và sẽ đưa ra thông số về bước sóng & tần số của tia Laser phù hợp với làn da mụn, vừa giúp cho triệt tiêu toàn bộ vi khuẩn gây mụn trên da, còn giúp kích thích lành thương giúp cho những vết mụn nhanh chóng khô và lành, không để lại thâm mụn gây mất thẩm mỹ trên da. Bên cạnh đó, với sự kết hợp đa bước sóng và đa tần số trong một liệu trình Laser Whitening 365 được thiết kế độc quyền, sẽ loại bỏ được lớp sừng chết trên da, lỗ chân lông cũng sẽ được thu nhỏ, da đều màu và trở nên săn chắc rõ rệt hơn, hạn chế mụn tái phát trên da.

Phụ nữ mang thai và cho con bú có làm liệu trình Laser Whitening 365 được không?

Đối với phụ nữ đang mang thai được Bác sĩ khuyến cáo không nên sử dụng liệu trình Laser Whitening 365, mặc dù tính đến thời điểm hiện tại vẫn chưa có dữ liệu nào cho thấy tia laser trong thủ thuật thẩm mỹ gây hại cho mẹ bầu, đồng thời các dữ liệu cho thấy tia laser an toàn cho phụ nữ mang thai cũng chưa được kiểm chứng và có thể sẽ không được kiểm chứng vì tính nhân văn trong xã hội. Chính vì điều này, các chuyên gia không khuyến khích mẹ bầu sử dụng liệu pháp laser trong thai kỳ, trong trường hợp mẹ bầu vẫn muốn điều trị với Laser, hãy tham khảo và tư vấn bởi bác sĩ. Với phụ nữ đang cho con bú có thể sử dụng liệu trình Laser Whitening 365 mà không bị bất kì ảnh hưởng nào, mà còn giúp giải quyết được tình trạng tăng sắc tố (nám sau sinh) một cách hiệu quả nhất.

Thời gian cho một lần làm Laser Whitening 365 mất bao nhiêu thời gian?

Liệu trình được thiết kế độc quyền bởi Bliss Beauty Clinic với thời gian thực hiện liệu trình 60-80 phút đảm bảo tính hiệu quả và quy trình chuẩn y khoa.

 

Thời gian giãn cách giữa những lần làm Laser Whitening 365 bao lâu?

Mỗi buổi cách nhau 1 tuần ở giai đoạn tấn công, và cách nhau 10-14 ngày ở giai đoạn duy trì.

Khi ngưng dùng Laser Whitening 365 da có bị xấu đi không?

Da không bị xấu khi ngưng liệu trình, khách hàng sẽ cảm nhận sự thay đổi rõ rệt sau lần đầu tiên điều trị, chất lượng da được cải thiện qua từng ngày.

Câu Hỏi Dành cho bác sĩ

Liên Hệ Hotline

0937 73 73 79

Giải quyết câu hỏi của khách hàng

Đặt Lịch Hẹn

NHẬN NGAY ƯU ĐÃI

Đặt lịch hôm nay để nhận ngay ưu đãi duy nhất

    Thời gian đặt lịch*