MENU DỊCH VỤ TRẺ HÓA NÂNG CƠ EXILIFT FACE

1. Nhăn Mắt – Má Trên

2. Trán – Cung Mày

3. Rãnh Mũi Má – Má Dưới

4. Nọng – Cằm – Viền Hàm

5. Nhăn Cổ

NHỮNG TRƯỜNG HỢP CẦN SỬ DỤNG EXILIFT FACE

ƯU ĐIỂM VÀ CÔNG DỤNG CỦA CÔNG NGHỆ EXILIFT FACE TẠI BLISS

CÔNG DỤNG

Sóng RF (Radio Frequency) của Công nghệ ExiLift Face sẽ ngay lập tức tác động sâu vào đúng lớp Trung bì của da, kích hoạt sản sinh Collagen & Elastin nhanh chóng giúp:

 • Da săn chắc rõ rệt chỉ sau 1 lần thực hiện 30 phút.
 • Độ đàn hồi của da được cải thiện rõ rệt chỉ sau 1 lần thực hiện 30 phút.
 • Nếp nhăn vùng trán, quanh mắt và trên khuôn mặt được cải thiện.
 • Nếp nhăn vùng cổ được cải thiện, săn chắc hơn.
 • Kích thích tăng sinh các sợi collagen mới, các sợi collagen cũ bị đứt gãy hoặc chùng nhão sẽ được co rút lại giúp tái tạo cấu trúc nâng đỡ tự nhiên của da.

Sóng Ultrasound của Công nghệ ExiLift Face sẽ ngay lập tức tác động sâu vào lớp Hạ bì của da, và có thể tác động sâu đến lớp cân cơ (khoảng 4,5 mm bên dưới da), cùng với việc tạo ra nhiệt lên cơ và mỡ, giúp:

 • Đem lại hiệu quả săn chắc cơ, giúp phần cơ được săn và co lại, tạo hiệu quả kéo và nâng cơ mặt, giải quyết được tình trạng chảy xệ da mặt.
 • Bên cạnh đó, lớp mỡ thừa sẽ được chuyển hóa, phân giải thành axit béo và được đào thải ra ngoài, giúp loại bỏ nọng cằm và mỡ thừa trên mặt.
 • Vùng da cổ được nâng lên, không bị chảy xệ và loại bỏ được mỡ thừa vùng cổ.

ƯU ĐIỂM

 • Kết hợp cùng lúc 2 loại sóng phổ biến và hiệu quả trên da nhất hiện nay đã được FDA công nhận.
 • Không đau rát, không tổn thương bề mặt da. Cảm giác ấm nóng chỉ ở bên trong da, nhưng trên bề mặt da thì vẫn mát, bình thường, nên không ảnh hưởng đến bề mặt da
 • Kích hoạt đến tận lớp Hạ bì của da và lớp cân cơ.
 • Không xâm lấn da, không cần nghỉ dưỡng, không ảnh hưởng đến sinh hoạt hằng ngày.
 • Cảm nhận được rõ rệt sự thay đổi của da sau một buổi.
 • Có thể thực hiện hàng tuần.
 • Da không bị xấu khi ngưng liệu trình, chất lượng da được cải thiện rõ rệt qua từng ngày.
 • An toàn tuyệt đối.
 • Được thăm khám bởi Bác sĩ chuyên khoa Da liễu có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Da liễu thẩm mỹ.
 • Liệu trình được thiết kế độc quyền bởi Bliss Beauty Clinic với sự kết hợp với một số liệu trình chăm sóc chuyên sâu của Bliss Beauty Clinic.

HIỆU QUẢ THỰC TẾ CỦA KHÁCH HÀNG

ExiLift Face Trẻ hóa nâng cơ
Exilift Face
Exilift Face
ExiLift Face Trẻ hóa nâng cơ
trẻ hóa vòng nhăn mắt má trên không xâm lấn
trẻ hóa vòng nhăn mắt má trên không xâm lấn

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Da đang bị mụn có làm Công nghệ ExiLift Face được không?

Nếu da đang bị mụn sưng, viêm đỏ thì không nên sử dụng Công nghệ ExiLift Face, mà nên điều trị mụn trước. Nếu khách hàng đang bị mụn đầu đen, hoặc mụn ẩn, nhưng rất ít, hoặc chỉ bị thâm sau mụn, thì vẫn có thể bắt đầu sử dụng Công nghệ ExiLift Face.

Phụ nữ mang thai và cho con bú có dùng được Công nghệ ExiLift Face không?

Theo các bác sĩ da liễu tại Bliss, phụ nữ đang mang thai không nên sử dụng Công nghệ ExiLift Face, tuy Công nghệ ExiLift Face cũng có sóng Ultrasound (giống với sóng của máy siêu âm thai), tuy nhiên thời gian thực hiện trên mặt lâu trong mỗi buổi, nên sẽ không khuyến cáo dùng trên phụ nữ mang thai. Tuy nhiên, phụ nữ sau sinh, hoặc đang có con bú, thì hoàn toàn có thể dùng Công nghệ ExiLift Face.

Trường hợp nào không nên sử dụng Công nghệ ExiLift Face?

Vùng da đang có Filler hoặc Botox thì không nên sử dụng Công nghệ ExiLift Face vì lượng nhiệt sinh ra bên trong khi thực hiện sẽ khiến Filler và Botox nhanh tan hơn. Có thể thực hiện ở các vùng khác trên mặt và cổ mà không có Filler hoặc Botox. Da đang bong tróc sau Peel, lăn kim hoặc Laser. Có thể thực hiện Công nghệ ExiLift Face sau khi da bong hết và ổn định khoảng 1 tuần. Nếu da đang sử dụng Retinoid phải ngừng 1 tuần sau đó mới thực hiện Công nghệ ExiLift Face.

Có kết hợp Công nghệ ExiLift Face với liệu pháp Cấy chỉ Căng da mặt được không?

Khách hàng có da chảy xệ ở mức độ vừa và nặng nên thực hiện Công nghệ ExiLift Face trước. Sau đó ít nhất 4 tuần sẽ thực hiện liệu pháp Cấy chỉ Căng da mặt giúp tăng rất nhiều lần hiệu quả trẻ hóa, nâng cơ, xóa nhăn. Và còn giúp hiệu quả cả những vùng xung quanh.

Có thể kết hợp Công nghệ ExiLift Face với liệu trình nào trong cùng một buổi?

Liệu trình Công nghệ ExiLift Face có thể kết hợp làm cùng lúc được với liệu trình sau: Công nghệ ExiLift Face sau đó đến Enzyme Therapy: giúp tăng gấp đôi hiệu quả săn chắc, đàn hồi, mờ nếp nhăn, nâng cơ và trẻ hóa da mặt. Kích thích sửa chữa DNA bị tổn thương. Công nghệ ExiLift Face sau đó đến Điện di tinh chất tế bào gốc (hoặc Đắp mặt nạ miếng cao cấp): giúp dưỡng ẩm cho da, dịu da, gấp đôi hiệu quả căng da mặt. Thúc đẩy nhanh chóng việc xóa mờ nếp nhăn, nâng cơ và trẻ hóa da ra nhiều tuổi.

Câu Hỏi Dành cho bác sĩ

Liên Hệ Hotline

0937 73 73 79

Giải quyết câu hỏi của khách hàng

Đặt Lịch Hẹn

NHẬN NGAY ƯU ĐÃI

Đặt lịch hôm nay để nhận ngay ưu đãi duy nhất

  Thời gian đặt lịch*