MenU Dịch Vụ PHUN MÍ MỞ TRÒNG

PHUN MÍ MỞ TRÒNG

PHUN XĂM THẨM MỸ BLISS BEAUTY CLINIC

Bliss Beauty Clinic với đội ngũ KTV & Master thâm niên trong lĩnh vực phun xăm thẩm mỹ. Cùng các dịch vụ làm đẹp được cập nhật liên tục các công nghệ kỹ thuật mới tiên tiến. Dụng cụ, cơ sở chuẩn Y Khoa được Bộ Y Tế cấp phép. Đồ dùng khách riêng biệt, dòng nguyên liệu nhập ngoại từ các nước nổi tiếng trong ngành thẩm mỹ làm đẹp.

DỊCH VỤ KHỬ THÂM VÀ PHUN MÀU MÔI TẠI BLISS BEAUTY CLINIC CÓ GÌ ĐẶC BIỆT?

Dịch vụ khử thâm và phun màu môi tại Bliss Beauty Clinic sẽ mang đến cho khách hàng sự cải thiện hiệu quả nhất về nhan sắc, giúp khách hàng thăng hạng nhan sắc một cách nhanh chóng, giúp đôi mắt trông to tròn, thu hút và sắc nét.

4 ĐIỂM ĐẶC BIỆT KHI PHUN MÍ TẠI BLISS

QUY TRÌNH PHUN XĂM THẨM MỸ TẠI BLISS BEAUTY CLINIC

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Những người cần phun mí mở tròng?

Khách hàng có đôi mắt nhỏ, mí mắt ngắn, nhạt màu, lông mi ít và thưa mong muốn sở hữu đường viền mí mắt sắc nét, đôi mắt to tròn và thu hút hơn.

Phun mí mở tròng có đau không?

Công nghệ hiện đại và kỹ thuật phun mí mở tròng không can thiệp xâm lấn quá sâu vào cấu trúc mí mắt. Đồng thời, quá trình thực hiện phun mí mắt khách hàng sẽ được ủ tê hoàn toàn không gây đau đớn và không tốn thời gian nghỉ dưỡng.

Phun mí mở tròng có hại không? Có tác động đến thị lực không?

Đây là công nghệ phun xăm không xâm lấn đã được kiểm định, chỉ tác động vào vùng da trên mí mắt. Nên rất an toàn cho mắt cũng như không ảnh hưởng đến thị lực cũng như thị lực của mắt. Đồng thời, thiết bị phun xăm sử dụng tại Bliss Beauty được kiểm định an toàn không gây kích ứng hay biến chứng.

Phun mí mở tròng giữ được bao lâu?

Tùy theo cơ địa cũng như các yếu tố chuyên môn khác mà thời gian mí mắt đẹp của mỗi người là khác nhau. Trung bình, thời gian mí mắt giữ màu tốt nhất từ 4 – 5 năm.

Phun mí mở tròng bao lâu thì ổn định?

Thời gian này phụ thuộc vào sự tác động trực tiếp của kỹ thuật phun mí mắt và tay nghề kỹ thuật viên. Bên cạnh đó còn phụ thuộc vào cơ địa và cách chăm sóc. Thông thường, chỉ sau 7-10 ngày mí mắt sau phun đã ổn định hoàn toàn.

Câu Hỏi Dành cho bác sĩ

Liên Hệ Hotline

0937 73 73 79

Giải quyết câu hỏi của khách hàng

Đặt Lịch Hẹn

NHẬN NGAY ƯU ĐÃI

Đặt lịch hôm nay để nhận ngay ưu đãi duy nhất

    Thời gian đặt lịch*