MenU Dịch Vụ TRẺ HÓA

Trẻ Hóa

Trẻ Hóa

Trẻ Hóa

ĐIỀU TRỊ MỤN CHUẨN Y KHOA TẠI BLISS CÓ GÌ ĐẶC BIỆT?

Điều trị mụn cùng bác sĩ tại Bliss Beauty Clinic sẽ mang đến cho bạn những lợi ích tuyệt vời trong quá trình điều trị mụn. Phác đồ riêng biệt thúc đẩy nhanh và an toàn quá trình điều trị, giảm thiểu rủi ro khi điều trị tại nhà. Trả lại làn da sạch mụn, mịn màng nguyên bản.

4 ĐIỂM ĐẶC BIỆT KHI ĐIỀU TRỊ MỤN CHUẨN Y KHOA TẠI BLISS

QUY TRÌNH 15 BƯỚC ĐIỀU TRỊ MỤN CHUẨN Y KHOA

ĐỘI NGŨ BÁC SĨ CHUYÊN MÔN CAO

Đặc biệt với đội ngũ chuyên viên da liễu dày dặn kinh nghiệm sẽ theo sát toàn bộ quá trình điều trị 1:1 từ khâu chăm sóc chuẩn bị da trước khi thực hiện liệu pháp nào tại clinic, đến chăm sóc sau khi thực hiện và những lần ghé thăm sau đó, để chúng ta không phải chỉ dành vài tiếng ngắn ngủi gặp nhau tại clinic mỗi lần thăm khám mà chăm da là 1 chặng đường rất dài, và ở đó, chúng tôi mong muốn được đồng hành cùng bạn.

 
Điều Trị Mụn Chuẩn Y Khoa

KẾT QUẢ ĐIỀU TRỊ – HIỆU QUẢ TRƯỚC SAU

Địa Điểm Trị Mụn Giá Rẻ Tại Thủ Đức
Địa Điểm Trị Mụn Giá Rẻ Tại Thủ Đức

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Điều Trị Mụn Có Tái Lại Không?

Quá trình điều trị mụn thường kết hợp các loại thuốc uống để kiểm soát nhờn và sử dụng các phương pháp công nghệ hiện đại để triệt tiêu tận gốc ổ viêm và các tác nhân gây mụn. Sau khi đã loại bỏ sạch nhân mụn và da dần ổn định hơn, bạn vẫn nên duy trì theo đúng phác đồ cá nhân trong một thời gian sau đó. 
Bên cạnh việc kiên trình thăm khám, theo liệu trình của bác sĩ kết hợp chăm sóc da tại nhà để sở hữu làn da khỏe mạnh, kiểm soát nhờn tránh bít tắc lỗ chân lông.

Điều Trị Mụn Thường Kéo Dài Bao Lâu?

Quá trình trị mụn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau và tuỳ thuộc vào tình trạng da mà thời gian trị mụn cũng sẽ khác nhau. 
Tại Bliss Beauty, nếu đảm bảo các tiêu chí trị mụn nghiêm túc, khách hàng theo đúng và đầy đủ liệu trình sự hướng dẫn của bác sĩ thì trong khoảng từ 2-6 tuần khách hàng sẽ bắt đầu thấy tình trạng mụn giảm dần và từ 7-8 tuần sẽ thấy sự cải thiện đáng kể, thay đổi ở từng chi tiết nhỏ nhất, tuỳ thuộc vào từng loại mụn và tình trạng mụn. 
Ngoài ra, đối với các tình trạng mụn nặng như: mụn bọc, mụn viêm, mụn nội tiết, mụn dậy thì,… đòi hỏi khách hàng phải kiên trì theo đúng liệu trình và sự khuyến cáo của bác sĩ da liễu, phải bôi thoa thuốc trị mụn thì thời gian có thể kéo dài lên đến 6 tháng hoặc có thể lâu hơn tuỳ thuộc vào tình trạng mụn, thói quen sinh hoạt của mỗi người mà hiệu quả cũng khác nhau.

Một Buổi Điều Trị Mụn Kéo Dài Bao Lâu?

Để đảm bảo quá trình trải nghiệm dịch vụ và hiệu quả nhất cho khách hàng, tại Bliss Beauty, thiết kế quy trình điều trị mụn độc quyền 15 bước chuẩn y khoa thường sẽ kéo dài từ 45-60p tuỳ thuộc vào từng loại mụn và tình trạng da.

Trị Mụn Xong Có Phải Nghỉ Dưỡng, Kiêng Cữ Không?

Với đội ngũ y bác sĩ chuyên nghiệp và kỹ thuật viên lành nghề, mát tay, khách hàng khi điều trị mụn tại Bliss Beauty an tâm với liệu trình Không Đau – Không Sưng – Không Nghỉ Dưỡng. 
Tuy nhiên, đối với tình trạng da nhạy cảm dễ bị thâm sẹo, các chuyên gia da liễu khuyến cáo không nên ăn hải sản, rau muống và các thực phẩm từ nếp từ 3-4 ngày sau khi nặn mnj để tránh tăng nguy cơ kích ứng và làm chậm quá trình phục hồi da.

Có Nên Dùng Kem Chống Nắng Khi Đang Bị Mụn Viêm, Sưng Được Không?

Nguyên nhân da khô nhưng vẫn bị mụn thường xuyên?
Khi da quá khô, không được cung cấp đủ độ ẩm, da sẽ tiết rất nhiều dầu để dưỡng ẩm tự nhiên cho da nhiều hơn giúp da không bị khô. Tuy nhiên, khi lượng dầu tiết ra nhiều hơn bình thường sẽ làm bít tắc lỗ chân lông, khiến vi khuẩn và bụi bẩn dễ xâm nhập.

Câu Hỏi Dành cho bác sĩ

VIDEO THAM KHẢO

Video chỉ có tính chất tham khảo.
Tùy thuộc vào bệnh lý mà bác sĩ sẽ lên phát đồ điều trị khác nhau để điều tị

ĐĂNG KÝ NHẬN ƯU ĐÃI

    FORM ĐĂNG KÝ