Cách Trị Mụn Nội Tiết - Điều Trị Cùng Bác Sĩ Bliss Beauty Clinic Đồng Hành Cùng Sinh Viên Fpt Polytechnic - Bliss Beauty Clinic

Cách Trị Mụn Nội Tiết – Điều Trị Cùng Bác Sĩ Bliss Beauty Clinic Đồng Hành Cùng Sinh Viên Fpt Polytechnic

Vừa qua ngày 18/04/2023, tại trường Cao Đẳng FPT Polytechnic đã diễn ra workshop với chủ đề “Cách Trị Mụn nội tiết – Dai dẳng và để lại nhiều hệ lụy”. Sự kiện lần này với sự kết hợp của khối ngành đào tạo thẩm mỹ Quốc Tế Poly K-Beauty và Phòng khám Bliss Beauty Clinic đã mang đến cho các bạn sinh viên có cái nhìn chuyên sâu hơn về cách trị mụn nội tiết.

Workshop được đông đảo sinh viên trường FPT Polytechnic quan tâm và tham dự
Workshop được đông đảo sinh viên trường FPT Polytechnic quan tâm và tham dự

Đồng thời, sự kiện cũng là cơ hội để các bạn trẻ giao lưu, học hỏi, chia sẻ kiến thức về vấn đề “Cách Trị Mụn nội tiết” sự dai dẳng và để lại nhiều hệ lụy của loại mụn này do nội tiết tố thay đổi, thường xuất hiện ở các bạn trẻ đang ở tuổi dậy thì, thời kỳ kinh nguyệt, hội chứng buồng trứng đa nang, thời kỳ mang thai, sự gia tăng quá mức nồng độ androgen,…

Bliss Beauty Clinic cùng với các giảng viên tại Poly K-Beauty cho rằng, vấn đề về mụn nội tiết đang thực sự cần thiết cho các bạn sinh viên đang học tập tại trường, cả Bliss và phía nhà trường mong muốn qua sự kiện này sẽ đọng lại nhiều điều bổ ích nơi các bạn sinh viên không chỉ hiện tại mà sau này ra trường và thực tập – thực nghiệp nữa.

Bác sĩ Võ Công Nam phân tích cấu trúc từng giai đoạn hình thành cách trị mụn nội tiết
Bác sĩ Võ Công Nam phân tích cấu trúc từng giai đoạn hình thành cách trị mụn nội tiết

Workshop “Cách Trị Mụn nội tiết” diễn ra với sự góp mặt của bác sĩ Võ Công Nam – Bác sĩ chuyên khoa da liễu tại Đại học Y Dược, Bác sĩ Nguyễn Đăng Lâm hiện đang công tác tại Bliss Beauty Clinic, các giáo viên khối ngành làm đẹp tại Poly K-Beauty và đông đảo các bạn sinh viên tham dự.

Sinh viên FPT
Sinh viên FPT

Trong suốt quá trình sự kiện diễn ra đã nhận được rất nhiều câu hỏi từ các bạn sinh viên mong muốn bác sĩ giải đáp, các thắc mắc xoay quanh chủ đề như da bị mụn nội tiết thì điều trị như thế nào để dứt điểm? Các sản phẩm bôi thoa nào có thể giúp da trở về trạng thái ban đầu nhanh chóng? Khi nào thì da có thể sử dụng công nghệ cao vào quá trình điều trị mụn nội tiết?… đã được bác sĩ giải đáp tận tình và chuyên môn nhất đến các bạn sinh viên và trao cho các bạn những phần quà ý nghĩa nhất.

Sinh viên liên tục đặt câu hỏi về cho bác sĩ
Sinh viên liên tục đặt câu hỏi về cho bác sĩ

Cuối chương trình, Bliss cũng để lại rất nhiều dấu ấn nơi các bạn sinh viên bằng hoạt động thăm khám soi da trực tiếp cùng bác sĩ. Ở đó, các bạn sinh viên sẽ có thể hiểu rõ hơn về làn da của mình, tình trạng da hiện tại cũng là một trong những kiến thức thực tế cho các bạn sau này đi làm, nhìn da và thấy được bệnh lý, cách chăm dưỡng phù hợp cho mình và cho khách hàng sau này của các bạn. Đặc biệt, khi check in sau khi soi da xong sẽ nhận được những phần quà Bliss chuẩn bị, những phần quà tuy không lớn nhưng đó là tấm lòng Bliss muốn dành tặng bạn thông qua sự kiện “Cách Trị Mụn nội tiết” này.

Điểm qua một số hình ảnh tại sự kiện:

 

 

Bliss Beauty Clinic rất lấy làm vinh dự khi nhận được rất nhiều sự hưởng ứng của các bạn sinh viên, là tiền đề để sau này Bliss có thể xây dựng thêm nhiều workshop khác nữa, chia sẻ nhiều hơn nữa đến các bạn trẻ đang theo học ngành làm đẹp.

Để tìm hiểu thêm và giải đáp những thắc mắc về da, phác đồ điều trị độc quyền từ Bliss, đặt lịch điều trị các dịch vụ công nghệ cao các bạn có inbox trực tiếp tại: 

  • Facebook: m.me/blissbeautyclinic.vn 
  • Website: https://blissbeauty.vn/
  • Hotline: 093 773 73 79
  • Địa chỉ: 366A17 Phan Văn Trị, Phường 5, Quận Gò Vấp, Hồ Chí Minh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *