“Cập nhật xu hướng trắng da - Mờ nám sạm - Trẻ hoá thế hệ mới Exosome" - Hands-on Private Training - Bliss Beauty Clinic

“Cập nhật xu hướng trắng da – Mờ nám sạm – Trẻ hoá thế hệ mới Exosome” – Hands-on Private Training

Tuần vừa qua, Bliss Beauty Clinic đã phối hợp cùng thương hiệu dược mỹ phẩm iDr.Skin Hàn Quốc tổ chức thành công khóa training kiến thức và thực hành dành cho đội ngũ Chuyên viên Kỹ thuật của hệ thống với chủ đề “CẬP NHẬT XU HƯỚNG TRẮNG DA – MỜ NÁM SẠM – TRẺ HOÁ THẾ HỆ MỚI EXOSOME”.

trẻ hoá thế hệ mới exosome

Trẻ hoá thế hệ mới Exosome là gì?

Exosome là công nghệ trẻ hoá da thế hệ mới được nghiên cứu và phát triển bởi đội ngũ bác sĩ, chuyên gia da liễu từ thương hiệu iDr.Skin. Sở hữu những đặc tính, ưu điểm vượt trội, công nghệ Exosome có khả năng điều trị và phục hồi chuyên sâu các vấn đề da liễu như: sắc tố, nám, sạm, thâm, trẻ hoá,…

xu hướng trẻ hoá da thế hệ mới exosome

Công nghệ hiện đại giúp các dưỡng chất thẩm thấu chuyên sâu, không gây biến chứng, không đau rát, phác đồ điều trị cá nhân hoá cho từng làn da và giúp rút ngắn thời gian, nâng cao hiệu quả thẩm mỹ cho làn da của khách hàng. 

Nội dung Hands-on Private Training “Trắng da – Mờ nám sạm – Trẻ hoá thế hệ mới Exosome”

Bliss Beauty Clinic là đơn vị Phòng khám chuyên khoa da liễu – Thẩm mỹ được đông đảo khách hàng tin tưởng lựa chọn điều trị & chăm sóc da. Bliss đã và đang không ngừng cố gắng nâng cao chất lượng dịch vụ để luôn sát cánh cùng khách hàng trên con đường hoàn thành sứ mệnh “Tái sinh làn da – Nâng tầm nhan sắc”. 

Buổi đào tạo “Cập nhật xu hướng trắng da – mờ nám sạm – trẻ hoá thế hệ mới Exosome” sẽ là cơ hội để tạo ra những bước tiến mới, giúp nâng cao chất lượng dịch vụ cho Hệ thống phòng khám da liễu & thẩm mỹ Bliss Beauty. Đồng thời, giúp đào tạo đội ngũ nhân sự chất lượng cao, được trang bị đầy đủ kiến thức về công nghệ thẩm mỹ da mới nhất, nâng cao tay nghề. 

Ông Đào Thanh Hải – Đại diện thương hiệu iDr.Skin chia sẻ về Exosome

Trong khoá học lần này có sự đồng hành cùng Ông Đào Thanh Hải – Đại diện thương hiệu iDr.Skin. Ông chia sẻ: “Exosome là công nghệ trẻ hoá thế hệ mới, đang thu hút sự quan tâm vô cùng lớn trong giới da liễu thẩm mỹ. Đặc biệt là Hàn Quốc – một trong những cái nôi của ngành làm đẹp, đã đẩy mạnh nghiên cứu và ứng dụng Exosome trong sản phẩm chăm sóc da”.

Chia sẻ xu hướng trẻ hoá da thế hệ mới exosome

Ông hy vọng rằng, thông qua buổi Hands-on Workshop trên, công nghệ Exosome sẽ được ứng dụng rộng rãi hơn, giúp chữa lành thương tổn và mang lại cho người Việt một làn da hoàn toàn mới. 

Đội ngũ chuyên viên thực hành công nghệ trẻ hoá thế hệ mới Exosome

Buổi Hands-on Private Training còn có sự đồng hành của Dr. Trâm Oanh, bác sĩ đã cập nhật những kiến thức, hữu ích về phương pháp trẻ hoá thế hệ mới và kỹ thuật cấy (không kim, không tổn thương) các hoạt chất trắng da – mờ nám sạm – trẻ hoá da trong lĩnh vực thẩm mỹ nội khoa.  

Bác sĩ Trâm Oanh đồng hành cùng buổi workshop xu hướng trẻ hoá da thế hệ mới exosome

Để củng cố những thông tin sau phần chia sẻ lý thuyết, Bác sĩ Trâm Oanh đã trực tiếp thực hiện demo và hướng dẫn chuyên viên Bliss Beauty Clinic thực hiện kỹ thuật cấy Exosome trên mẫu thật. Qua đó, giúp các bạn chuyên viên nắm vững cả về lý thuyết vẫn thực hành. Từ đó, thực hiện đúng quy cách, đảm bảo an toàn và hiệu quả cho khách hàng của mình trong tương lai. 

thực hành cấy exosome; xu hướng trẻ hoá da thế hệ mới exosome

hands-on xu hướng trẻ hoá da thế hệ mới exosome

thực hành xu hướng trẻ hoá da thế hệ mới exosome

cấy exosome; cập nhật xu hướng trẻ hoá da thế hệ mới exosome

Mời quý khách hàng/ quý đối tác cùng Bliss Beauty nhìn lại hình ảnh buổi Hands-on Private Training:
trao bằng xu hướng trẻ hoá da thế hệ mới exosome

xu hướng trẻ hoá da thế hệ mới exosome

 “Cập nhật xu hướng Trắng da - Mờ nám sạm - Trẻ hoá thể hệ mới Exosome"

 “Cập nhật xu hướng Trắng da - Mờ nám sạm - Trẻ hoá thể hệ mới Exosome"

 “Cập nhật xu hướng Trắng da - Mờ nám sạm - Trẻ hoá thể hệ mới Exosome"

 “Cập nhật xu hướng Trắng da - Mờ nám sạm - Trẻ hoá thể hệ mới Exosome"
Đội ngũ chuyên viên được trao giấy chứng nhận đào tạo Ứng dụng công nghệ Trắng da – Mờ nám sạm – Trẻ hoá thế hệ mới Exosome.

recap workshop trẻ hoá thế hệ mới exosome

recap workshop trẻ hoá thế hệ mới exosome
Chụp hình, giao lưu cùng đại điện thương hiệu và Bác sĩ Trâm Oanh

——————————————————-

𝐁𝐋𝐈𝐒𝐒 𝐁𝐄𝐀𝐔𝐓𝐘 𝐂𝐋𝐈𝐍𝐈𝐂 – 𝑇𝑎́𝑖 𝑇𝑎̣𝑜 𝐿𝑎̀𝑛 𝐷𝑎, 𝑁𝑎̂𝑛𝑔 𝑇𝑎̂̀𝑚 𝑁ℎ𝑎𝑛 𝑆𝑎̆́𝑐

Cơ sở Gò Vấp: 366A17 Đ. Phan Văn Trị, Phường 5, Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh.

Cơ sở Bình Dương: Đ. 30 Tháng 4, Phú Thọ, Thủ Dầu Một, Bình Dương

Cơ sở Thủ Đức: 107 Đ. Dân Chủ, Phường Bình Thọ, Thành phố Thủ Đức

Hotline Tư vấn & CSKH: 0937 73 73 79

ĐẶT LỊCH TƯ VẤN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *