Ưu đãi chào hè - Công nghệ triệt lông DPL trọn gói 490K - Bliss Beauty Clinic

Ưu đãi chào hè – Công nghệ triệt lông DPL trọn gói 490K

Vùng lông mọc rậm rạp, dày cứng luôn là nỗi ám ảnh của phụ nữ, đặc biệt là trong dịp hè, khi chúng ta muốn diện những chiếc áo hai dây, bikini xinh đẹp. Với công nghệ triệt lông DPL hiện đại tại Bliss Beauty, bạn hoàn toàn có thể giải quyết tận gốc nang lông, sở hữu làn da mịn màng, thoải mái, tự tin diện những “bộ cánh” xinh đẹp nhất. 

Công nghệ triệt lông DPL

Công nghệ triệt lông DPL hiện đại nhất 2024

Công nghệ triệt lông DPL (Dynamic Pulsed Light) là một phương pháp triệt lông hiện đại, với đầu triệt làm bằng đá Sapphire -10 độ C không bỏng rát, không gây đau đớn và mang lại hiệu quả cao hơn. 

DPL kết hợp giữa Laser Dynamic Toning và triệt lông IPL có hình dạng, tốc độ xung động mới. Ánh sáng của DPL sẽ xuyên qua tế bào da, tác động trực tiếp đến các nang lông, hắc tố melanin. Từ đó, phá vỡ cấu trúc nang lông, chặn đường cung cấp dưỡng chất nuôi lông để chúng suy yếu, rụng dần. Quá trình triệt không chỉ giúp loại bỏ lông mà còn tăng cường độ săn chắc, trắng sáng làn da. 

Công nghệ triệt lông DPL

Ưu điểm  

Công nghệ triệt lông DPL sở hữu những ưu điểm vượt trội mà ta có thể kể đến như sau:

  • An toàn, không gây đau đớn: công nghệ hiện đại với đầu triệt hàn băng -10 độ C không gây đau đớn, thương tổn cho da như các phương pháp triệt lông truyền thống khác như cạo, nhổ, waxing. 
  • Hiệu quả vượt trội: hệ thống ánh sáng DPL 450nm – 640nm giúp loại bỏ tận gốc nang lông, khiến chúng suy yếu và rụng dần. Đồng thời, giảm thiểu khả năng tái mọc lông, mang lại cho bạn làn da mịn màng, trắng sáng. 
  • Giảm thiểu tình trạng viêm nang lông: công nghệ DPL giúp cải thiện tình trạng viêm nang lông hiệu quả. 
  • Tiết kiệm thời gian: Sau khoảng 5 buổi triệt, bạn sẽ cảm nhận rõ những vùng lông cứng, rậm rạp sẽ được loại bỏ, thay vào đó là làn da sáng mịn. Tiết kiệm thời gian hơn rất nhiều so với việc sử dụng phương pháp triệt lông truyền thống và công nghệ khác trên thị trường. 

Hiệu quả triệt lông DPL 

Công nghệ triệt lông DPL mang lại nhiều lợi ích và hiệu quả, được hầu hết khách hàng tại Bliss Beauty ưa chuộng. 

Công nghệ triệt lông DPL

Công nghệ triệt lông nách vĩnh viễn DPL

triệt lông nách vĩnh viễn DPL

Chương trình khuyến mãi 

Ưu đãi chào hè – Triệt lông DPL trọn gói 490K (không giới hạn số buổi triệt). 

Điều kiện & điều khoản chương trình

  • Chương trình áp dụng cho vùng nách/mép. 
  • Chương trình áp dụng với khách hàng chưa từng sử dụng dịch vụ triệt lông nách, mép tại Bliss Beauty. 
  • Mỗi khách hàng chỉ được sử dụng 01 lần ưu đãi của từng dịch vụ (ví dụ 01 ưu đãi cho vùng nách hoặc 01 ưu đãi cho vùng mép).

MIỄN PHÍ

  • Tư vấn cùng chuyên gia hàng đầu. 
  • Công nghệ triệt lông DPL được FDA Hoa Kỳ chứng nhận về độ an toàn, hiệu quả. 

Ưu đãi chào hè – Công nghệ triệt lông DPL là cơ hội tuyệt vời để bạn tự tin diện những “bộ cánh” xinh đẹp trong mùa hè này. Với công nghệ triệt tiên tiến và ưu đãi khuyến mãi hấp dẫn, trọn gói chỉ 490K sẽ giúp bạn loại bỏ đám lông rậm rạp, sở hữu làn da mịn màng. Đừng ngần ngại đăng ký ngay với Bliss Beauty để nhận ưu đãi và trải nghiệm công nghệ triệt tiên tiến nhất hiện nay. 

ĐẶT LỊCH TƯ VẤN  

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *